Ég HATA ríkisstjórnina

2. sept. 2020

Seðlabankastjóri birtir flottar myndir af sér á fjalli. Ég verð öskureið þegar ég birti gengis klifrið. Við erum greinilega EKKI á sömu blaðsíðunni.

Hvað gerðist í dag sem olli því að evran fer úr 164,24 í gær yfir í 165,04 í dag?

Hvað gerðist?

ALLIR GJALDMIÐLAR ERU HÆRRI Í DAG EN ÞEIR VORU BARA Í MORGUN

Á þetta að halda áfram svona?

Á að drepa þjóðina núna úr hungri ofan á veiruna?

Hvaða skýringu gefur SEÐLABANKINN á gengisfallinu?

Hvaða skýringu gefur RÍKISSTJÓRNIN á fallinu á genginu?

Eru allir sofnaðir sem ráða lögum og ríkjum á eyjunni úti í hafi rétt hjá NoðurPólnum?

Hvenær ætlar fólk að vakna og garga hátt?

Er búið að drepa alla baráttu úr þjóðinni?

Ég arga á hverjum degi og ekkert heyrist annað en ámátlegt kjökur!

Það brennur í litla landinu mínu í litla þorpinu mínu. Slökkviliðið þarf á öllum framlögum að halda og nú getur það ekki fengið mitt af því að bölvuð ríkisstjórnin og Seðlabankinn á Íslandi fella gengið oft á dag og ég hef ekki glóru um hvernig ég á að fara að því að lifa það sem eftir er af árinu.

Ég HATA þetta ástandi.

Ég nota orðið HATA sárasjaldan en núna er það viðeigandi.

Ég HATA ríkisstjórn sem brosir breitt á meðan almúganum blæðir út.

Já, þið getið alveg sagt að mér sé nær og ég eigi ekki að vera að kvarta. Þið sem gerið það ættuð líklega að hætta að lesa það sem ég skrifa og setjast að í KASSANUM ykkar þar sem allt er svo yndislegt og peningarnir ykkar fljúga til skattaskjóla og hlakkar í ykkur djöfullega vegna þess að fólkið mun kjósa ykkur aftur og aftur, EÐA HVAÐ?

MUN FÓLKIÐ KJÓSA SPILLINGUNA ENN EINU SINNI AÐ TÆPU ÁRI ?

Hulda Björnsdóttir

Author: hulda9

I do blog about different matters that interest me. By reading my blogs you might get to know me a little bit but fake accounts and followers will be deleted immediately. There is a lot of fake accounts these days and people don´t hesitated to tell you all kinds of lies. Please be careful when you accept a friend request or if you get a call from Whatsap.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: