Ýmsar leiðir fyrir venjulegt fólk til þess að millifæra

30. Júní 2021

Af sérstökum ástæðum þarf ég að millifæra í dag og ekki nóg með það, ég þarf að fá peningana inn á reikninginn minn í dag

Ég notaði Wise í morgun

Mér finnst þetta þægilegt og kostaði sáralítið

Seinni partinn í dag verður allt komið inn á reikninginn hér

Lífeyrissjóður Verslunarmanna var búinn að leggja inn hjá mér eldsnemma í morgun og sá ég á upphæðinni að verðbólga er farin af stað

Tekjuáætlun hjá TR verður of lág vegna þessa en ég læt það standa eins og er.

Ég gæti breytt tekjuáætlun ársins en það er ekki hægt fyrir einn mánuð svo ég geri bara ráð fyrir að skulda TR í árslok nokkra hundrað kalla.

Gengið heldur enn og ég er bjartsýn á morgundaginn.

Það má alveg velta því fyrir sér hvers vegna hægt er að millifæra peninga til annarra heimsálfa og það tekur 5 mínútur en á sama tíma tekur það a m.k. sólarhring að fara í gegnum Íslandsbanka en með Wise tekur ferlið nokkrar klukkustundir og jafnvel innan við klukkutíma hjá sumum. !

Það eru ýmsar leiðir til að millifæra peninga og hver og einn finnur bestu leiðina.

/Hulda Björnsdóttir

Author: hulda9

I do blog about different matters that interest me. By reading my blogs you might get to know me a little bit but fake accounts and followers will be deleted immediately. There is a lot of fake accounts these days and people don´t hesitated to tell you all kinds of lies. Please be careful when you accept a friend request or if you get a call from Whatsap.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s