Lífið er oft svo undarlegt

24. mars 2021

Stundum er lífið svo skemmtilegt

Það er búið að girða svalir í íbúðinni fyrir ofan mig.

Ég þurfti auðvitað að rannsaka málið og hér er niðurstaða:

Íbúðin hefur verið leigð

Af hverju er verið að girða?

Jú það er sko krakki sem gæti dottið niður af svölunum

Já, en það eru litlir krakkar alls staðar og enginn sem hefur dottið, sagði ég og baðaði út öllum öngum

Sko, þessi krakki er 4 ára og alveg á fullu, sagði maðurinn

Ert þú pabbinn? spurði ég

Nei, bróðir minn, sagði hann

Hmmm !

Nú er ég semsagt að velta fyrir mér framtíðinni.

Ætli leigjendur sem koma séu alveg GaGa?

Við, ég og nágrannar höfum fylgst með og allir sammála um að þetta sé mjög einkennilegt, það er að segja svalagirðingin.

Nú er bara að sjá hvort ég fái brjálaða nágranna ofan á hausinn á mér

Þetta hefur verið svo friðsælt undanfarin misseri!

Framhald á næstu dögum!

Núna er verið að bora á fullu !

Þetta er á bakhlið condomeniums.

Þarna er venjan að hengja þvott sem virkar eins og gluggatjöld og byrgja auðvitað alla sól og blessuð blómin mín fá enga þegar verið er að þvo. Mikil blessun að nú skuli vera búið að girða því ég sé ekki fyrir mér hvernig frúin fer að því að hengja þvott yfir mannhæðarháa girðinguna!

Ég er þó að velta fyrir mér hvort krakkagreyið geti ekki dottið niður um auða plássis á hliðunum !

Sko þetta er ekkert smá gat á hliðinni og bara skilið eftir opið!

Það er þó ekki öll von úti enn því borað er á fullu núna og eitthvað ægilega merkilegt að gerast.

Til þess að ná myndum af bakhliðinni stalst ég yfir garð nágranna og smellti af þar.

Bara til þess að láta fylgja með hvað það er fallegt á bakhliðinni þá kemur þessi. Ég sá eld áðan en líklega hefur einhver bóndinn verið að brenna afskurð því tungurnar hurfu eftir smá tíma. Á meðan ég var að mynda talaði einhver gaur, líklega nýi nágranninn í símann og samtalið fylgdi á videoinu.

Ekki get ég gert að því þó fólk blaðri á meðan ég er heima hjá mér að taka upp vídeo af reyk uppi í fjalli, eða hvað?

Semsagt, nú bíð ég eftir því að fólkið flytji inn og að friðurinn sé úti. Krakki sem þarf að girða fyrir með mannhæðar háum vír hlýtur að vera gjörsamlega brjálaður og líklega verður ekki svefnsamt á neðri hæðinni. Kannski flyt ég bara að heiman ef ég finn einhvern sem vill taka mig að sér.

Hulda Björnsdóttir

 

Author: hulda98

I do blog about different matters that interest me.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: